“Chất lượng tuyệt vời của Ford Transit Limousine President đã thuyết phục chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng và tay nghề của Empire Limousine.”

Đây là một lời khẳng định đến từ Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anh Phát, một đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đồng hành cùng quý công ty trên mọi nẻo đường.

Đi vào hoạt động từ tháng 08/2019, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anh Phát chuyên chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế cũng như cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Với nhiều lộ trình khác nhau, Công ty Anh Phát giúp quý khách dễ dàng lựa chọn tuyến hành trình phù hợp nhất với bản thân, cùng với lời cam kết chất lượng dịch vụ không chỉ đến từ bản thân công ty mà còn là lời cam kết về chất lượng trải nghiệm đến từ Empire Limousine.

Empire Limousine xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Công ty TNHH và Dịch vụ Anh Phát đã tin tưởng hợp tác trong thời gian qua. Sự tin tưởng của Công ty Anh Phát góp phần lớn đến sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Với phương châm ” Mang lại sự trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng nhất cho khách hàng”, Empire Limousine đã và đang không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lợi nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi quan niệm rằng, sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng chính là tài sản vô giá đối với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Anh Phát đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Empire Limousine trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý công ty.

Quý khách có nhu cầu về xe Limousine xin liên hệ tại đây để hệ thống Empire Limousine có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của Công ty Anh Phát, xin liên hệ theo:

 TỔNG ĐÀI ĐẶT CHỖ: 02103.786.786
📞 Hotline: 0812.786.786 (phản ánh chất lượng dịch vụ)
📩 Email: anhphatlimousine@gmail.com
—————————————-
– Văn phòng VIỆT TRÌ:
🏪 Số 1968, Đại lộ Hùng Vương, Nông Trang, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
– Văn phòng HÀ NỘI
🏪 Số 347 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội (Gemini Coffee).