Độ xe Hyundai Solati PRO thiết kế trong khoang nội thất đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa cho từng hành khách, ngoài cổng sạc các thiết bị thông minh, hộc đựng nước và túi chứa đồ cho mỗi ghế, thiết bị massage cũng được trang bị đầy đủ trên tất cả các ghế cho khoang VIP.

Rèm cửa hộp kéo ngang được coi là một cải tiến vượt bậc trong việc giải quyết vấn đề bất cập của hành khách trong việc sử dụng rèm chung. Cốp hành lý rộng rãi hơn, chứa được thêm nhiều hành lý và hàng hóa ký gửi.

 

Độ xe Hyundai Solati PRO 12 chỗ UY TÍN tại Limousine Đà Nẵng
Độ xe Hyundai Solati PRO 12 chỗ UY TÍN tại Limousine Đà Nẵng

Chi tiết độ xe Hyundai Solati PRO

Không chỉ đem lại cho hành khách một trải nghiệm về động cơ êm ái trên suốt hành trình. Nội thất SKYBUS Solati PRO 12 ghế VIPs; được bố trí một cách rộng rãi và tối ưu nhất cho cả hành khách và tài xế.

Để giúp nhà xe gia tăng giá trị dịch vụ: khoang VIP phía sau được thiết kế gồm 9 ghế VIPs với khung xương thép chắc chắn nhập khẩu từ Nhật. Tích hợp kèm chức năng massage hẹn giờ thông minh; tự động ngắt nghỉ theo cài đặt và tùy chọn từng điểm massage riêng biệt.

SKYBUS Solati PRO đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa cho từng hành khách; trong việc thiết kế rèm cửa hộp kéo ngang chia đôi khung kính. Cải tiến này vừa tránh cho hành khách những bất cập trong việc sử dụng rèm chung mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Các thiết bị bổ trợ cần thiết như: cổng sạc smartphone và IPad, hộc đựng nước, túi chứa đồ cho mỗi ghế, TV Smart LED Samsung 32inch kết nối internet 4G. Các thiết bị ngoại vi nhằm đa dạng nhiều chương trình giải trí cho hành khách. Đồng thời giúp nhà xe khai thác thêm các giá trị gia tăng khi sở hữu đội xe lớn.

Không gian cốp hành lý được bố trí rộng hơn để chứa thêm nhiều hành lý và hàng hóa ký gửi cũng giúp nhà xe gia tăng thêm được khoản lợi nhuận đáng kể trên mỗi chuyến.

Để tạo điều kiện cho hành khách được ngồi gần những người thân yêu của mình hơn. Hàng ghế đầu tiên còn thêm chức năng trượt ra vào bằng ray âm sàn của Hyundai. Hệ thống cửa lùa mở rộng với 02 lối lên xuống riêng biệt cũng được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho hành khách.

Độ xe Hyundai UY TÍN tại Empire Limousine

SKYBUS Solati PRO – phiên bản Solati Limousine 12 ghế VIPs thế hệ mới cải tiến. Ngoài việc tăng thêm số ghế VIPs để gia tăng giá trị dịch vụ, SKYBUS Solati PRO còn mang lại những giá trị vượt trội cho các chủ xe.

Bằng việc tối ưu không gian cốp chứa đồ rộng rãi nhất có thể để chứa thêm nhiều hành lý hơn cho hành khách. Giúp nhà xe có thêm nguồn thu từ dịch vụ hàng hóa ký gửi.

Nhắc đến nhu cầu nâng cấp, độ xe thì Empire Limousine luôn là điểm đến hàng đầu của anh em chơi xe khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam vì sự Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm với quý khách hàng.

Bạn sẽ mãn nhãn trước những chiếc xe được độ hầm hố; đẹp cả về thiết kế lẫn sức mạnh động cơ. Bên cạnh còn có thể quan sát tận mắt quá trình công phu mà đội ngũ độ xe cho ra một chiếc xe độ cực chất. Đến với chúng tôi anh em sẽ có một con xe chất thuộc loại “ai cũng phải ngước nhìn”.

Nhờ thế mạnh về kỹ thuật, con người, công nghệ; nên Limo Da Nang còn là trung tâm đào tạo – dạy nghề độ xe Hyundai chuyên nghiệp. Được rất nhiều thợ, sinh viên các trường Đại học tin tưởng để học nâng cao trình độ thực tế.

>>Bạn có thể xem thêm độ xe Hyundai Solati hạng sang, giá bán xe Limousine rẻ 2019