Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để nỗ lực, Empire Limousine vui mừng làm lễ bàn giao chiếc Ford Transit President của thương hiệu Empire Limousine đến với khách hàng vào ngày 30 tháng Chín vừa qua.

Ford Transit Limousine 10 chỗ tự hào là sản phẩm mang đậm dấu ấn của Empire Limousine với thông điệp “Tất cả vì sự hài lòng của quý khách” với những công nghệ tiên phong trong công nghệ nâng cấp xe Limousine hiện nay.

Cái bắt tay giữa khách hàng và Empire Limousine bắt nguồn từ sự tương đồng trong tinh thần của khách hàng và doanh nghiệp. Là một thương hiệu xe Limousine Việt Nam với tuyên ngôn “SÁNG TẠO TRÊN TỪNG CHI TIẾT” – Sáng tạo mang lại hứng khởi, Empire Limousine cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và độ tin cậy vượt trội.

Cùng với định hướng ấy, chúng tôi đặt giá trị của khách hàng làm nền tảng cốt lõi để phát triển giá trị thương hiệu. Mọi sản phẩm của Empire đều được phát triển từ mong muốn của khách hàng theo mục đích duy nhất: phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đây chính là triết lý kinh doanh mà chúng tôi kiên định gìn giữ và lấy đó làm tiêu chí đưa vào trong từng sản phẩm.

Thương hiệu Empire Limousine được nhiều thương hiệu trong ngành dịch vụ vận chuyển cũng như các resort cao cấp đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín và những thành công mà chúng tôi đã đạt được sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn và sứ mệnh, sự kiện hôm nay sẽ là những viên gạch tiếp theo để xây dựng nên sự vững chắc của thương hiệu đẳng cấp và sự tin tưởng của quý khách hàng; để cả hai sẽ cùng nhau gặt hái những thành công mới trong tương lai.

Cuối cùng, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu của chúng tôi để đồng hành trên những chặng đường tương tai.

Quý khách có nhu cầu về xe Limousine xin liên hệ tại đây để hệ thống Empire Limousine có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất