Limousine Đà Nẵng thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực trang trí xe hơi, độ xe từ xe nguyên bản lên thành xe Limousine sang trọng mang phong cách như một chuyên cơ mặt đất hạng sang. Limo Da Nang tự tin mang đến tuyệt tác trang trí xe hơi tới độ tinh xảo, đẳng cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Mách nhỏ có nên độ xe tại Limousine Đà Nẵng hay không?
Mách nhỏ có nên độ xe tại Limousine Đà Nẵng hay không?

1. Nên độ xe Limousine ở đâu?

Limousine được biết đến là mẫu xe cao cấp giành cho hành khách hạng sang nên từ ngoại thất cho đến nội thất đều được trang bị hàng Luxury sang trọng. Sự thoải mái của hành khách xuất phát quan trọng nhất từ bộ ghế da xe Limousine.

Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm độ đại trà – phổ biến, Limousine Đà Nẵng xây dựng hướng đi “khác biệt hoàn toàn”, phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp theo “phân khúc 5 sao, nét đẹp thuần Việt độc đáo”, phù hợp lối sống của “giới thượng lưu, đẳng cấp của Người Việt”.

Tại Limo Da Nang, tiêu chí của chúng tôi là: nét đẹp nội thất phải gắn liền với sự an toàn, phong cách khác biệt nhưng phải mang tính ứng dụng cao và đẳng cấp thật sự phải bao gồm cả sự tinh tế.

Đội ngũ kỹ thuật vẫn không ngừng sáng tạo nhằm có nhiều hơn nữa sự tinh hoa trong mẫu mã vì chúng tôi mong muốn chạm đến sự hoàn mỹ và thẩm mỹ của từng khách hàng.

>>Xem ngay công ty độ xe Limo Đà Nẵng UY TÍN, giá bán xe Limousine ƯU ĐÃI

2. Lý do nên độ xe tại Limousine Đà Nẵng

– Không gian nội thất xe đẳng cấp

Xe Limousine của Limo Da Nang được tối ưu hóa cao có tính mỹ thuật, nhịp điệu đẳng cấp tạo nên tổng thể hài hòa tinh tế với phong cách sang trọng, có chiều sâu chứ không hướng tới việc tạo không gian bắt mắt với nhiều đèn Led trực tiếp, gây lóa mắt và mệt mỏi cho khách ngồi xe trong thời gian lâu.

– Trang bị – phụ kiện hiện đại

Các chi tiết phụ kiện được gia công với ứng dụng kỹ thuật cơ khí chính xác, điện tử tiên tiến hoặc sản xuất thủ công tinh sảo theo thiết kế, đặt hàng riêng (độc bản).

– Thiết kế sang trọng

Thiết kế sáng tạo, sang trọng thể hiện qua việc tôn trọng những giá trị của sự tinh tế, không sử dụng các yếu tố hào nhoáng, lòe loẹt chạy theo thị hiếu thẩm mỹ thông thường và phổ thông. Nội thất được thiết kế hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu và luôn đặt người sử dụng vào vị trí trung tâm.

– Các tính năng, tiện ích

Limousine Đà Nẵng chọn lựa các tính năng, tiện ích từ các hạng xe sang để luôn được cập nhật và áp dụng vào tiện ích chung của mình.

Độ xe Limousine Đà Nẵng

– Thiết kế tùy chọn theo yêu cầu khách hàng.

– Khách hàng có thể xem trước thiết kế, xem xe trực tiếp tại xưởng.

– Chất liệu da cao cấp, nhập khẩu.

– Chỉ cần ký hợp đồng và chờ xe lăn bánh không cần lo thủ tục pháp lý đăng ký, hoán cải,…

– Bảo hành và chăm sóc sau bán dễ dàng.

– Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bạn tạo nên những sản phẩm đặc biệt, cá tính theo nét riêng của chính bạn. Tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách trọn vẹn.

– Địa chỉ: 240 – CMT8 – Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Holine: 0947.101.568

– Email: Daimyoto@gmail.com

>>Xem thêm hãng độ xe Limousine Đà Nẵng, bán xe Limo giá rẻ nhất thị trường