Giá bán xe Limousine là một trong những câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc khi muốn mua dòng xe này. Xe Limousine hiện nay rất phổ biến mà thường xuyên có sự thay đổi và dao động ở mức khác nhau. Với sự tiện nghi hiện đại được tích hợp có thể giúp người ngồi trên xe được thư giãn, nghỉ ngơi làm việc hoặc giải trí một cách tối đa và tận dụng quãng thời gian bỏ phí trên đường đi.

 

Tiết lộ những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe Limousine
Tiết lộ những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe Limousine

1. Tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán xe Limousine

– Thiết kế nội, ngoại thất

Điểm đầu tiên khiến nhiều người nghĩ đến xe Limousine chính là thiết kế sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của dòng xe này. Những dòng xe có thiết kế càng đẳng cấp, có nội thất càng sang trọng và đầy đủ thì giá thành sẽ càng cao hơn. Đây được xem là quy luật không có gì bàn cãi của thị trường.

Điển hình trong số những dòng xe Limousine có thiết kế hoàn hảo trên thị trường hiện nay chính là dòng xe President như Fuso President, Transit Presiden,… với mức giá bán xe Limousine dao động trong khoảng từ 1.700.000.000 đến 2.000.000.000 đồng/chiếc.

– Xuất xứ

Xe Limousine được nhiều quốc gia tiên tiến khác nhau sản xuất. Mỗi nước có một công nghệ lắp ráp khác nhau vì vậy xuất xứ của xe Limousine sẽ quyết định đến giá thành của chúng.Giữa nhiều quốc gia khác nhau cung cấp xe Limousine cho khách hàng, Nhật Bản được xem là quốc gia tiềm năng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sản xuất, Nhật Bản sẽ đem đến những loại xe chất lượng với giá thành ưu đãi tối đa.

– Tải trọng cho phép

Bất kỳ ai cũng sẽ có nhu cầu sử dụng xe Limousine; từ khách hàng thượng lưu đến những khách hàng trung lưu. Vì vậy, loại xe thường có tải trọng rất đa dạng từ vài người cho đến hàng chục người,… Limousine càng có tải trọng lớn thì giá bán xe Limousine cũng sẽ càng cao hơn.

Dòng xe Fuso Limousine là dòng xe hoàn hảo với thiết kế đẳng cấp bậc nhất cùng tải trọng lên đến 19 chỗ ngồi; phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Bán xe Limousine có thể lên đến khoảng 1.800.000.000 đồng/chiếc. Trong khi những dòng xe có tải trọng thấp hơn thường chỉ có mức giá dao động từ 1.100.000.000 đồng/chiếc.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm trải nghiệm xe Limousine, giá bán xe Limousine TỐT NHẤT 2019

2. Địa chỉ có giá bán xe Limousine TỐT NHẤT tại Limo Da Nang

Hiện nay, có rất nhiều dòng xe Limousine khác nhau trên thị trường để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn mua xe Limousine chất lượng, khách hàng bắt buộc phải tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất, đem đến nhiều tư vấn bổ ích và dịch vụ kèm theo cho khách hàng.

Empire Limo là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm xe Limousine chất lượng nhất với giá bán xe Limousine ưu đãi hàng đầu. Những dòng xe Limousine cho Empire cung cấp đều có những ưu điểm trong thiết kế, chất lượng, mẫu mã và khả năng di truyền vượt trội. Điều này khiến công ty độ xe Limo Empire trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mong muốn mua xe Limousine cao cấp.

Nếu có nhu cầu muốn mua xe Limousine và biết thêm về các loại xe, đừng quên liên hệ ngay với Empire để nhận được sự tư vấn về các phiên bản và tìm hiểu giá bán xe Limousine kỹ càng và chi tiết hơn từ phía đội ngũ nhân viên uy tín của công ty.

>>Bạn có thể tham khảo thêm giá bán xe Limousine Đà Nẵng 2019, độ xe Limo ở đâu uy tín?