Trải nghiệm xe Limousine do Dasan sản xuất theo tiêu chuẩn Limousine với nhiều tiện ích vượt trội, đẳng cấp được bố trí một cách khóa học tạo ra một không gian rộng rãi, sang trọng. Xe Limousine với sự khác biệt trong thiết kế nội thất cùng giá xe độ Limousine rẻ, dịch vụ chuẩn mực, hết lòng vì khách hàng, khi đưa vào phục vụ vận chuyển sẽ được khách hàng đón nhận.

 

Trải nghiệm xe Limousine, giá xe độ Limousine RẺ nhất 2019
Trải nghiệm xe Limousine, giá xe độ Limousine RẺ nhất 2019

1. Trải nghiệm xe Limousine

Xe giường nằm cao cấp Limousine hay còn gọi là xe cabin hay xe giường nằm cabin riêng. Xe giường nằm VIP đã và đang đánh những dấu mốc thành công trong ngành vận tải hành khách Việt Nam.

1.1. Xe Limousine là gì?

Trước đây, xe Limousine được nhắc đến để chỉ một dạng xe hạng sang, thân dài có vách ngăn riêng biệt giữa tài xế và ngươi ngồi phía sau với đa số mọi tiện ích sang chảnh ma chỉ có giới thượng lưu mới có thể sở hữu và dùng.

Cho đến khi các nhà sản xuất xe Limousine Việt Nam cho ra mắt các định dạng xe Limousine được cải tiến từ những chiếc xe du lịch 47 chỗ thành những chiếc xe 20 chỗ sang trọng. Giờ đây tất cả mọi hành khách đều có thể trải nghiệm dịch vụ xe Limousine của các hãng xe khách với giá tiền bình dân.

1.2. Trang bị nội thất trong xe

Bên trong chiếc xe khách Limousine giường nằm này, các giường nằm được sắp xếp lại từ 47 giường xuống còn 20 giường; chia thành từng khoang riêng biệt. Có rèm che để ngăn cách với lối đi và giường bên cạnh. Tương tự như khoang hạng thương gia trên máy bay.

Ngoài ra, từ design 3 dãy giường, xe chỉ còn 2 dãy tăng diện tích sử dụng cho mỗi khoang hành khách. Ngoài ra, trong mỗi khoang còn được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để hành khách có thể tiêu khiển trong suốt chuyến đi như: màn hình LCD 17inch cùng ổ cứng 500GB chứa nhiều nội dung chuẩn HD, tai nghe chất lượng cao, cổng sạc điện thoại và mạng wifi mạnh, hộp đựng giày,…

Với mục tiêu đưa đến cho khách hàng sự thoải mái và niềm vui trong suốt hành trình, mỗi hành khách được sắp xếp trên một khoang giường nằm riêng biệt, có rèm che để ngăn công thức với lối đi và giường bên cạnh, tạo sự riêng tư cho hành khách.

Bước lên xe, ánh sáng ấm êm và không gian tiện lợi thể hiện ngay ở quầy bar nhỏ bên tay phải và hộc tủ cất đồ y tế và cá trang bị thiết yếu cho mỗi hành trình bên tay trái. Ngay ở cửa lên cửa lên xuống là bình nước mát lạnh tùy sở thích của khách hàng. Bên dưới là thùng lạnh chứa nước.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty độ xe Limo, hãng độ xe Limousine chuyên nghiệp nhất

2. Giá xe độ Limousine

Các dòng xe SKYBUS Limousine của DASAN bao gồm:

SKYBUS Gold – Dòng xe Limousine ghế nằm cao cấp

SKYBUS Gold gồm 21 ghế nằm chỉnh điện, ngả sâu 145 độ, chiều dài duỗi chân tới 181cm và độ rộng đến 65cm. Trang bị đầy đủ các tiện ích đỉnh cao như những chỗ ngồi hạng thương gia của các dòng máy bay Airbus A380.

Skybus Gold: 1,079,000,000

SKYBUS 20 Cabins – xe giường nằm Limousine

Xe giường nằm Limousine SKYBUS 20 Cabins được xây dựng trên nền chiếc Universe Tracomeco gồm các tổ hợp phòng suites như các khoang hạng nhất trên các dòng máy bay A380 của những hãng hàng không hạng thương gia như Singapore Airlines. Với tổng số 18 cabins giường nằm đơn và 2 cabins giường nằm đôi.

Skybuss 20Cabins: 979,000,000

SKYBUS SVL – Solati Limousine 9 chỗ (chưa bao gồm ghế lái)

Thiết kế cao cấp trên nền xe Hyundai Solati với không gian vượt trội.  SKYBUS SVL là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngành du lịch, di chuyển gia đình.

Skybus SVL: giá nguyên xe 1,279,000,000; giá nâng cấp: 189,000,000

SKYBUS Infinity – Ford Limousine 9 chỗ cao cấp (chưa bao gồm ghế tài)

Một trợ thủ đắc lực trong việc đưa đón đối tác, lãnh đạo, doanh nhân chính khách hay một không gian riêng tư cho các cuộc hội họp, bàn bạc ngay cả khi đang di chuyển. SKYBUS Infinity với không gian nội thất sang trọng và khoang VIP riêng tư tách biệt hẳn với khoang lái phía trước.

Skybuss Infinity: giá nguyên xe 1,299,000,000; giá nâng cấp: 459,000,000

SKYBUS GVL – Ford Limousine thương mại

SKYBUS GVL với thiết kế cao cấp, đầy đủ công năng để đáp ứng các tiêu chí về tiện nghi, thoải mái cho hành khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư xe dịch vụ, xe tuyến, xe hợp đồng.

Skybuss GVL: giá nguyên xe 1,099,000,000; giá nâng cấp 239,000,000

SKYBUS eVL dòng Ford Limousine tiêu chuẩn

Mẫu Limousine tiêu chuẩn dành cho những nhà xe tuyến ngắn, đơn vị du lịch lữ hành. SKYBUS eVL được thiết kế sang trọng, rộng rãi, tiện nghi đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách có khả năng chi trả cao.

Skybus eVL: giá nguyên xe 989,000,000; giá nâng cấp 159,000,000

Dasan Limousine cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm xe Limousine đẳng cấp nhất. Cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ độ xe Limousine chuyên nghiệp.

>>Bạn có thể xem thêm trải nghiệm xe của Dasan Limousine kèm giá bán xe độ Limousine